Sunwin bị chặn – Cách khắc phục một lần trên tất cả thiết bị

Cổng game sunwin bị chặn có thể đến từ nhiều nguyên nhân khác nhau. Nhưng bất kể là gì đều khiến người chơi không thể truy cập và gây khó chịu. Khi gặp trường hợp này thì nên xử lý ra sao? Câu trả lời cho hiện tượng sunwin bị chặn sẽ có trong bài viết chia sẻ dưới đây của tải sun win universityliberia.org.

Cách xử lý sunwin bị chặn hiệu quả trên mọi thiết bị
Cách xử lý sunwin bị chặn hiệu quả trên mọi thiết bị

Nguyên nhân khiến cổng game sunwin bị chặn

Để khắc phục tình trạng cổng game sunwin bị chặn hiệu quả nhất, chúng ta cần xác định được nguyên nhân. Theo đó, có 3 lý do chính dẫn tới lỗi này là: 

Do nhà mạng

Nhà mạng chặn truy cập là nguyên nhân chính dẫn đến hầu hết trường hợp không vào được cổng game. Bởi vì nước ta hiện chưa cho phép các hoạt động cá cược trực tuyến. Nên mọi sản phẩm có liên quan đều sẽ bị ngăn cấm hoặc gỡ xuống. 

Đường link bị lỗi

Đây là lỗi thường gặp mà nhiều anh em cược thủ không chú ý tới. Những đường dẫn truy cập cũ thường gặp nhiều vấn đề và không sử dụng được. Hoặc có thể là cược thủ đã lấy phải link từ những trang giả mạo. Điều này không chỉ gây khó chịu mà còn tiềm ẩn nguy cơ bị lấy cắp thông tin. 

Link vào sunwin bị lỗi, không truy cập được
Link vào sunwin bị lỗi, không truy cập được

Thiết bị và ứng dụng bị xung đột

Cổng game nhận được nhiều phản hồi của anh em về việc không tải được do app sunwin bị chặn. Bởi vì ứng dụng của chúng tôi không được phép hoạt động chính thức hay có mặt trên các cửa hàng của thiết bị. Nên anh em cần phải biết cách cài đặt thiết bị mới có thể tải được.

Xem thêm  Đăng ký sunwin cực đơn giản - Nhận ngay phần thưởng liền tay

Hướng dẫn cách khắc phục không vào được cổng sunwin bị chặn

Dựa theo các nguyên nhân trên, chúng tôi đưa ra các cách khắc phục sunwin bị chặn tương ứng. Tùy theo trường hợp cụ thể mà anh em áp dụng một hoặc nhiều phương pháp cùng lúc. 

Thay đổi địa chỉ IP

Cách này sẽ hiệu quả với cả điện thoại và máy tính khi bị nhà mạng chặn. Bởi vì, nhà nước chỉ hạn chế được truy cập trong phạm vi lãnh thổ Việt Nam. Do vậy, bạn chỉ cần fake địa chỉ IP sang khu vực khác là có thể truy cập bình thường. 

Đổi IP để truy cập vào cổng game sunwin
Đổi IP để truy cập vào cổng game sunwin

Anh em có thể thay đổi cài đặt trên thiết bị hoặc tải phần mềm. Chúng tôi khuyên bạn nên dùng các app như Ultrasurf, Hola…để có thể tắt, mở tùy ý. Còn việc chỉnh trên điện thoại, máy tính có thể gây khó khăn khi sử dụng web khác. 

Đổi DNS của mạng

Đổi DNS có thể khắc phục tình trạng cổng sunwin bị chặn trên nhiều thiết bị cùng sử dụng một nguồn mạng. Nên cách này được đa số cược thủ lựa chọn và thực hiện theo các bước sau: 

  • Bước 1: Với máy tính hệ điều hành windows bạn chọn “wifi” trên thanh taskbars => nhấn “Network and Sharing Center”.
  • Bước 2: Cửa sổ mới mở ra => chọn mục “change adapter settings” => click chuột phải và biểu tượng mạng đang được kết nối => chọn “Properties”.
  • Bước 4: Tìm đến mục Internet Protocol Version 4 TCP/IPv4 => chọn “Properties” => đổi DNS thành 208.67.222.222 – 208.67.220.220​ hoặc 8.8.8.8 – 8.8.4.4​. 
  • Bước 5: Vào lại cổng game để kiểm tra kết quả. 
Cách đổi DNS trong  máy tính để truy cập cổng game bị chặn
Cách đổi DNS trong  máy tính để truy cập cổng game bị chặn

Tải app sunwin về máy

Trường hợp vào cổng game phiên bản web sunwin bị chặn mà bạn không muốn can thiệp vào IP hoặc DNS thì có thể tải app. Cách này không chỉ khắc phục được tình trạng lỗi truy cập cổng game mà còn đem đến nhiều thuận tiện. Việc đăng nhập, trải nghiệm của anh em sau này sẽ thuận tiện hơn. 

Xem thêm  Làm đại lý sunwin - Cơ hội vàng nhận hoa hồng thụ động mãi mãi

Sử dụng đường link dự phòng

Khi các đường dẫn thông thường bị lỗi, chặn thì anh em có thể sử dụng link dự phòng. Chúng tôi luôn cung cấp và thông báo những đường link mới mỗi ngày. Tuy nhiên, anh em cần theo dõi các fanpage của sunwin để cập nhật các thông tin mới nhất. 

Link dự phòng được cung cấp bởi sunwin
Link dự phòng được cung cấp bởi sunwin

Hướng dẫn cách tải app sunwin không bị chặn

Ngoài vấn đề không truy cập được vào cổng game thì chúng tôi còn nhận được phản hồi về việc bị chặn khi tải app. Vì thế suwin sẽ hướng dẫn anh em cách cài đặt cho 2 phiên bản điện thoại là IOS và Android. 

  • Bước 1: Truy cập vào web chính thức của cổng game để lấy link. 
  • Bước 2: Chọn phiên bản cho phù với với thiết bị của bạn. 
  • Bước 3: Với hệ điều hành IOS => chuyển qua giao diện tải => nhấn “cài đặt” => điền thông tin tài khoản Apple ID theo yêu cầu. Còn với Android => hệ thống tải xuống file đuôi APK => giải nén file => cấp quyền cài đặt từ nguồn không rõ. 
  • Bước 4: Chấp nhận các yêu cầu tiếp theo của thiết bị và chờ ứng dụng được cài đặt. 
Hướng dẫn tải app sunwin cho cả IOS và Android
Hướng dẫn tải app sunwin cho cả IOS và Android

FAQ – Các câu hỏi liên quan đến vấn đề sunwin bị chặn

Bên cạnh cách khắc phục khi cổng game sunwin bị chặn, chúng tôi nhận được một số thắc mắc khác như: 

Có bị mất tài khoản khi không vào được cổng game sunwin không? 

Mọi thông tin của hội viên sẽ được giữ nguyên dù không thể đăng nhập. Chỉ trừ trường hợp quá lâu bạn không vào thì tài khoản mới bị khóa. 

Lỗi bị chặn sunwin được khắc phục trong bao lâu? 

Song song với người chơi, cổng game chúng tôi cũng sẽ ngay lập tức xử lý khi web, app hay link bị chặn. Quá trình này thường chỉ mất khoảng vài tiếng đến 1 ngày. 

Trên đây là hướng dẫn khắc phục khi cổng game sunwin bị chặn của universityliberia.org. Hy vọng những thông tin này giúp quá trình trải nghiệm ở sân chơi chúng tôi được thỏa mái và thuận tiện hơn. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *